Danh lục bằng hình ảnh các loài chuồn chuồn Phú Quốc - Bùi, Hữu Mạnh (Wildlife At Risk (WAR), 2007)
Sách giới thiệu các loài chuồn chuồn phổ biến ở Phú Quốc thông qua các ảnh chụp, là một nguồn tài liệu tham khảo sơ bộ cho những nghiên cứu chuyên sâu hơn sau này.