(untitled) - Trương, Paul (Hà Nội, 2008)
Cỏ Vetiver được du nhập vào Việt Nam và sử dụng để sản xuất tinh dầu. Ngoài ra cỏ vetiver còn có tác dụng trong xử lý ô nhiễm đất, xử lý nước thải, rác thải, giảm nhẹ thiên tai bảo về môi trường. Quyển sách Hướng dẫn kỹ thuật trồng cỏ Vetiver cung cấp các kỹ thuật ứng dụng cỏ Vetiver chống xói mòn trên đất dốc.
Keywords: Vetiver,Plants for soil conservation,Cỏ vetiver,Thực vật bảo vệ đất