(untitled) - Bộ khoa học công nghệ và môi trường (Hà Nội, 2001)
Sách chọn lọc một số vấn đề cụ thể như lưu trữ thông tin, chế tạo máy tính, truyền tin, vật liệu điện tử mới...để giới thiệu lần lượt từng vấn đề từ cơ sở vật lý đến những chặng đường phát triển, thành tựu hiện nay và triển vọng trong tương lai.
Keywords: Physics,Electricity,Vật lý; Điện tử