General Nguyen son (Hà Nội, 2008)
Sách phác họa phần nào những nét chính yếu nhất trong cuộc đời của vị tướng huyền thoại Nguyễn Sơn, kể từ lúc sinh ra cho tới khi trưởng thành, giác ngộ, dấn thân vào con đường cách mạng; những thời kỳ hoạt động, chiến đấu gian nan vất vả trên các mặt trận trong nước cũng như ở nước ngoài.
Keywords: Generals,Tiểu sử; Biography; Vietnam (Democratic Republic)