Tổng tập văn học dân gian các dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần, Thị An (Khoa học Xã hội, 2008)
Sách bao gồm dân ca lao động và dân ca nghi lễ - phong tục các dân tộc thiểu số Việt Nam được trình bày dưới dạng song ngữ và được sắp xếp theo các chủ đề và tiểu chủ đề.