Tổng tập văn học dân gian các dân tộc thiểu số Việt Nam - Nguyễn, Xuân Kính (Khoa học Xã hội, 2008)
Sách giới thiệu truyện thơ của năm dân tộc: Ba Na, Chăm, Giáy, H'Mông, Mường và danh mục tài liệu về truyện thơ các dân tộc thiểu số Việt Nam.