(untitled) - Nguyễn, Xuân Kính (Hà Nội, 2008)
Sách giới thiệu truyện thơ của năm dân tộc: Ba Na, Chăm, Giáy, H'Mông, Mường và danh mục tài liệu về truyện thơ các dân tộc thiểu số Việt Nam.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian, Việt Nam