Tóm lược nền kinh tế Mỹ = (Thanh Niên, 2008)
Sách cung cấp những thông tin và tư liệu cần thiết, hữu ích trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu về đất nước, con người cũng như thể chế, kinh tế, lịch sử phát triển của Hoa Kỳ. Quan điểm đánh giá, xem xét ở một số vấn đề, sự kiện để bạn đọc tiếp cận thông tin và có thêm tư liệu nghiên cứu.