(untitled) - Bontems, Philippe (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách trình bày những vấn đề liên quan tới tình trạng suy thoái môi trường trên toàn trái đất, qua những hiện tượng như thủy triều đen, hiệu ứng nhà kính, vụ Tchernobyl, mưa acid, tình trạng tàn phá rừng... nhằm cung cấp cho bạn đọc các kiến thức về cách tiếp cận kinh tế học môi trường, cũng như về các quá trình ra quyết định của các nhà nước trên thế giới trong lĩnh vực này.
Keywords: Environmental protection,Pollution,Bảo vệ môi trường; Addresses, essays, lectures