Tài liệu giáo dục an toàn giao thông cho sinh viên, học sinh các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp : - Nguyễn, Huy Bằng (Vụ công tác học sinh, sinh viên, 2007)
Sách gồm 3 chương trình bày một số vấn đề chung về giao thông vận tải và tai nạn giao thông ở nước ta và một số giải pháp chủ yếu để kềm chế tai nạn giao thông, giới thiệu pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xử lý vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông ở nước ta.