(untitled) - Nguyễn, Huy Bằng (Hà Nội, 2007)
Sách gồm 3 chương trình bày một số vấn đề chung về giao thông vận tải và tai nạn giao thông ở nước ta và một số giải pháp chủ yếu để kềm chế tai nạn giao thông, giới thiệu pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xử lý vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông ở nước ta.
Keywords: Traffic safety,An toàn giao thông; VietNam,Việt Nam