Giáo trình kinh tế lượng (Thống Kê, 2006)
Nội dung sách bao gồm 9 chương: chương 1 giới thiệu về Kinh tế lượng, chương 2 phân tích mô hình hồi quy đa biến, chương 3 phương sai số thay đổi, chương 4 tự tương quan, chương 5 đa cộng tuyến, chương 6 kiểm định và lựa chọn mô hình, chương 7 mô hình hồi qui với biến giả và biến bị chặn, chương 8 phân tích mô hình hồi qui với dãy số thời gian, chương 9 phân tích mô hình hồi qui với số liệu theo thời gian và không gian.