Quy trình chuẩn mực kiểm toán Việt Nam (Thống Kê, 2008)
Giới thiệu về hệ thống mục lục ngân sách nhà nước (sửa đổi bổ sung 05/2008); quy trình, nghiệp vụ hoạt động kiểm toán; quy định danh mục hồ sơ kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kiểm toán Việt Nam.