(untitled) (Ôx-trây-lia, 2007)
Nội dung sách trình bày những ảnh hưởng của các chính sách đổi mới của chính phủ đến lĩnh vực nông nghiệp và xây dựng những mô hình kinh tế thích hợp với việc phân tích chính sách.
Keywords: Rural development,Agriculture and State,Phát triển nông thôn; Agricultural policy,Chính sách nông nghiệp; Nông nghiệp và Nhà nước