(untitled) - Gõhl, B. (Hà Nội, 1993)
Nội dung giới thiệu những giải thích và quy đổi về thức ăn gia súc, tón tắt các thông tin thức ăn như các cây cỏ, các cây bộ đậu, các cây thức ăn khác, quả và rau, cây ngũ cốc, hạt có dầu và khô dầu, thức ăn động vật....
Keywords: Animal feeding,Feeds - tropics