Proceedings of the third symposium on fruit production in the Mekong Delta focussing on integrated pest management : (Đại học Cần Thơ, 2001)
Quyển sách tập hợp 22 đề tài của các tác giả tham gia hội thảo " Sơ kết giai đoạn II về IPM trên cây ăn trái tại ĐBSCL". Các bài viết tập trung phân tích thực trạng cây ăn trái ở ĐBSCL, các loại bệnh, sâu hại và các biện pháp phòng trừ. Các biện pháp tăng sản lượng cây trái,..