Tổng tập văn học dân gian các dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần, Thị An (Khoa học Xã hội, 2007)
Sách giới thiệu dân ca trữ tình sinh hoạt của các dân tộc thiểu số Việt Nam được trình bày dưới dạng song ngữ và được sắp xếp theo các chủ đề và tiểu chủ đề.