(untitled) - Trần, Thị An (Hà Nội, 2007)
Sách giới thiệu dân ca trữ tình sinh hoạt của các dân tộc thiểu số Việt Nam được trình bày dưới dạng song ngữ và được sắp xếp theo các chủ đề và tiểu chủ đề.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian, Việt Nam