(untitled) - Phan, Đăng Nhật (Hà Nội, 2007)
Sách bao gồm hai tác phẩm tiêu biểu cho hai tiểu loại, sáng chế và thiết chế xã hội, hai tác phẩm có dung lượng lớn và tình tiết phong phú của sử thi dân tộc Thái - Mường: Khủ chưởng (Thái) và Đẻ đất đẻ nước (Mường) được trình bày dưới dạng song ngữ.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian, Việt Nam