Tạp chí khoa học Đại học Cần Thơ : (Trường đại học Cần Thơ, 2003)
Quyển sách này tập hợp 46 đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường đại học Cần Thơ nghiên cứu trong năm 2003 thuộc 2 chuyên ngành khoa học cây trồng và công nghệ thực phẩm