Tạp chí khoa học Đại học Cần Thơ chuyên ngành: (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Đề tài tập trung nghiên cứu việc ứng dụng hệ thống thông tin địa lý vào việc phân tích, so sánh, đánh giá thực trạng đất canh tác, bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên vốn có trong nông nghiệp.