Tạp chí khoa học Đại học Cần Thơ chuyên ngành : (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Tạp chí tập trung nghiên cứu, khảo sát các loại sâu bệnh, nấm hại cây trồng và thử nghiệm các biện pháp phòng trừ sâu bệnh, nấm ở cây trồng.