(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ (Cần Thơ, 2003)
Tạp chí tập trung nghiên cứu, khảo sát các loại sâu bệnh, nấm hại cây trồng và thử nghiệm các biện pháp phòng trừ sâu bệnh, nấm ở cây trồng.
Keywords: Plants, protection of,Plants,Bảo vệ thực vật; Diseases