Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ : (Trường đại học Cần Thơ, 2002)
Quyển sách này tập hợp 75 đề tài nghiên cứu khoa học của các tác giả thuộc trường Đại học Cần Thơ năm 2002. Các lĩnh vực được nghiên cứu là Khoa học thủy sản (cá rô, bống tượng), khoa học môi trường, chăn nuôi, bảo vệ thực vật, khoa học cây trồng (lúa, dứa