(untitled) - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Trường đại học Cần Thơ (Cần Thơ, 2002)
Quyển sách này tập hợp 85 đề tài nghiên cứu khoa học của các tác giả thuộc trường Đại học Cần Thơ năm 2002. Các lĩnh vực được nghiên cứu là Khoa học cây trồng, bảo vệ thực vật. Các loại cây trồng được nghiên cứu là lúa, cam, quýt, bưởi
Keywords: Rice,Đề tài nghiên cứu khoa học,Plant science; Research,Research