Cẩm nang công tác khuyến nông - Flores, Thomas G. (Seameo Regional Center for Graduate and Research in Agriculture, 1983)
Cẩm nang công tác khuyến nông đề cập đến các công tác tổ chức, thiết kế để cải thiện điều kiện sinh sống của các nông dân , các bà nội trợ và những người khác trong thôn bằng những cách dạy cho họ thực hiện tốt hơn, cải thiện phương pháp và cách làm việc đồng áng, công việc nội trợ và có đời sống cộng đồng tốt hơn.