Một số kết quả khoa học kỹ thuật được ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp ở các tỉnh phía nam. (Trung tâm Huấn luyện và Chuyển giao Kỹ thuật Nông nghiệp, 1991)
Tài liệu chủ yếu giới thiệu các kết quả nghiên cứu tiến hành từ 1985 đến nay về giống cây trồng và vật nuôi cũng như những biện pháp kỹ thuật để nâng cao năng suất của cây trồng và vật nuôi trong điều kiện sinh thái của miền Nam.