(untitled) - Viện Khoa học Nông nghiệp Miền Nam; Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp Thực phẩm (Thành phố Hồ Chí Minh, 1991)
Tài liệu chủ yếu giới thiệu các kết quả nghiên cứu tiến hành từ 1985 đến nay về giống cây trồng và vật nuôi cũng như những biện pháp kỹ thuật để nâng cao năng suất của cây trồng và vật nuôi trong điều kiện sinh thái của miền Nam.
Keywords: Animals,Agriculture; Research,Research