Hội thảo khoa học vì sự phát triển vùng Đồng bằng Sông Cửu Long :
Tổng quan về sự phát triển ĐBSCL sau 18 năm đổi mới. Thành phố Cần Thơ trong sự phát triển của vùng ĐBSCL. Những vấn đề dân tộc và tôn giáo ở ĐBSCL.