Hội thảo khoa học vì sự phát triển vùng Đồng bằng Sông Cửu Long
Đề tài khảo sát, phân tích, đánh giá, và đưa ra những giải pháp khả thi về vấn đề phát triển kinh tế vùng Đồng bằng Sông Cửu Long
Keywords: Economic development,Economic development; Vietnam,Mekong Delta