(untitled) - Phạm, Văn Kim (Cần Thơ, 2002)
Quyển sách này trình bày những thuận lợi và khó khăn của nông dân Đồng bằng sông Cửu Long sau khi tham gia mậu dịch tự do (AFTA) trong khối ASEAN. Tác giả nêu lên những việc nông dân phải làm để tránh những thua thiệt và giành những thắng lợi khi tham gia AFTA
Keywords: Free trade (AFTA),Những ảnh hưởng của mậu dịch tự do,Agricultural policy; Mekong River Delta