(untitled) - Nguyễn, Ngọc Trân (Hà Nội, 1990)
Tài liệu bao gồm các nội dung: tài nguyên vùng ĐBSCL; Các loại hình môi trường vùng ĐBSCL sự thích nghi với sản xuất; Hiện trạng kinh tế xã hội vùng ĐBSCL; Bên cạnh đó tài liệu còn đề ra phương hướng phát triển vùng ĐBSCL trong thời gian tới.
Keywords: Tài nguyên thiên nhiên,Natural resources