Quyết định của nông dân trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi trên địa bàn tỉnh An Giang - Võ, Tòng Anh (Nông nghiệp, 2005)
Cuốn sách này đăng tải kết quả nghiên cứu khoa học trong khuôn khổ Chương trình nghiên cứu Việt Nam-Hà Lan. Trong đề tài tác giả đã phân tích ảnh hưởng của điều kiện tự nhiên và đặc điểm xã hội của vùng nghiên cứu đến quyết định chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi của nông dân, phân tích vai trò của các định chế như sự phát triển 4 nhà ( Nhà nước, nhà doanh nghiệp, nhà Khoa học và Nhà nông)