Hội thảo về quản lý dinh dưỡng và nước cho cây trồng trên đất dốc miền Nam Việt Nam = (Nông nghiệp, 1997)
Vị trí địa lý, các vùng đất dốc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nền kinh tế cũng như quốc phòng, cho nên phát triển kinh tế trong lĩnh vực nông - lâm nghiệp hợp lý không những có ý nghĩa về mặt kinh tế xã hội mà còn củng cố an ninh ở các cùng biên giới và bảo vệ môi trường sống của con người. Tuy nhiên vấn đề phát triển nông - lâm nghiệp trên vùng đất dốc gập rất nhiều khó khăn. Nhận thức được điều đó hội thảo này đã đề ra được phương hướng, giải pháp khắc phục khó khăn của vùng đất này.