Tài liệu hội thảo khuyến nông 15/9 - 20/9/1997 (Cần Thơ, 1997)
Tài liệu giới thiệu các tình huống, các phương pháp thu thập thông tin nghiên cứu nông thôn, nông dân. Cách nghiên cứu khi tham gia chương trình khuyến nông,...
Keywords: Agricultural extension work,Hội thảo khuyến nông; Congresses