Hội thảo về quản lý đất chua phèn (1991)
Những vấn đề chung của dự án và những vấn đề mới nhất về phân loại và phân vùng đất phèn. Các kết quả nghiên cứu cơ bản về tiến trình lý hóa trong đất phèn đã thực hiện trong phòng và hiện trường.