(untitled) - Viện Nghiên cứu Khoa học thủy lợi Nam Bộ (Thành phố Hồ Chí Minh, 1991)
Những vấn đề chung của dự án và những vấn đề mới nhất về phân loại và phân vùng đất phèn. Các kết quả nghiên cứu cơ bản về tiến trình lý hóa trong đất phèn đã thực hiện trong phòng và hiện trường.
Keywords: Soil acidity