Cuộc cách mạng nâu đang tiếp bước - Trần, Đức (Tư tưởng văn hóa, 1992)
Quyển sách tập hợp các tư liệu được sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau để bàn về vấn đề cải cách ruộng đất ở các địa phương từ Bắc vô Nam ở các thời kỳ khác nhau