Sâu bệnh đối tượng kiểm dịch thực vật của Việt Nam ([Phòng Kiểm dịch thực vật Trung ương], 1975)
Quyển sách nêu lên 38 loại sâu bệnh đối tượng kiểm dịch thực vật và tập tranh sâu bệnh đối tượng kiểm dịch thực vật