(untitled) - Trần, Khắc Thi (Hà Nội, 2000)
Sách cung cấp những nghiên cứu của các nhà chuyên môn và những kinh nghiệm sản xuất của nông dân về kỹ thuật trồng rau sạch. Đây là một vấn đề mới, rất phức tạp, cần có sự hiểu biết tổng hợp của nhiều chuyên ngành. Trước tiên sách trình bày về hiện trạng và môi trường sản xuất rau ở nước ta; kế đến là tổ chức sản xuất rau sạch và sau cùng sách cung cấp các kỹ thuật trồng một số loại rau chủ yếu như bắp cải, su hào, cà chua, ớt, đậu, ngô...
Kỹ thuật sản xuất rau sạch
Keywords: Plants,Vegetables,Kỹ thuật trồng rau sạch; Diseases and pest resistance,Diseases and pests