Hội thảo quốc gia bệnh cây và sinh học phân tử: Bệnh hại cây có nguồn gốc từ đất : (Nông nghiệp, 2003)
Tập hợp 30 báo cáo của các nhà khoa học về các lĩnh vực: chẩn đoán bệnh cây, nghiên cứu về giống chống bệnh, nghiên cứu các biện pháp phòng trừ. đặc biệt có nhiều tài liệu mới về những vấn đề có tính chất thời sự, bức xúc trong thực tiễn sản xuất và nghiên cứu khoa học.