Bài giảng các bệnh hại thường gặp trên nhiều loại rau đậu tại Đồng bằng Sông Cửu Long - Phạm, Văn Kim (Trường Đại học Cần Thơ, 2002)
Tài liệu trình bày một số bệnh thường gặp trên tất cả các loại rau, đậu như: các bệnh do vi khuẩn, các bệnh trên cây con do nấm, các bệnh héo cây, bệnh bướu rễ, thối rễ do tuyến trùng, và các bệnh do virut.