Bài giảng các bệnh hại quan trọng trên lúa và cây ăn trái tại Đồng bằng Sông Cửu Long - Phạm Văn Kim
Tài liệu liệt kê hình ảnh các loại bệnh hại lúa. Và trong từng loại bệnh sẽ có những đặc điểm sinh học, biện pháp nhận diện, và phòng trị từng loại bệnh.