(untitled) - Lê, Thị Sen (Cần Thơ, 2000)
Ruồi đục trái là một trong những dịch hại quan trọng trên trái cây ở vùng nhiệt đới và bán nhiệt đới. Ruồi tấn công rất nhiều loại trái cây là thất thu năng suất rất nhiều. Đề tài nghiên cứu áp dụng các loại pheromon để thu hút ruồi đực và chất protein thủy phân để thu hút ruồi cái tại vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.
Keywords: Plants, protection of,Fruit strees; Diseases and pests