(untitled) - Nguyễn, Văn Huỳnh (Cần Thơ, 2005)
Điều tra hiện trạng canh tác, sâu bệnh gây hại và biện pháp phòng trừ của nông dân. Bố trí thí nghiệm ngay trên ruộng nông dân để theo dõi diễn tiến của sâu bệnh gây hại, so sánh hiệu quả của việc áp dụng IPM qua hợp tác với nông dân ngay trên ruộng lúa của họ. So sánh kết quả và rút ra kết luận các chỉ tiêu về sâu bệnh và biện pháp phòng trừ diễn tiến mật số và mức độ gây hại của sâu bệnh, năng suất và hiệu quả kinh tế được theo dõi, lấy mẫu và phân tích thống kê.
Keywords: Plants,Plants, protection of; Diseases and pests resistance