Báo cáo khoa học hội nghị côn trùng học toàn quốc = (Nông nghiệp, 2002)
Tài liệu bao gồm báo cáo các công trình khoa học toàn phần về côn trùng học được nghiên cứu trong một vài năm gần đây của các nhà côn trùng học Việt Nam. Trong đó có 128 bài báo cáo: 48 bài báo cáo về sinh học, sinh thái học và đa dạng sinh học Côn trùng và Nhện; 53 bài về Côn trùng nông, lâm nghiệp; và 27 bài về Côn trùng Y học và Côn trùng xã hội.