(untitled) - Võ, Tòng Xuân (chủ biên) (An Giang, 2002)
Cuốn sổ tay này trình bày những kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia bảo vệ thực vật để hướng dẫn nông dân áp dụng nông dược cho đúng, kèm với những bài viết chuyên môn, những loại nông dược đã được thử nghiệm có tính an toàn cao do công ty BVTV An Giang độc quyền nhập.
Keywords: Pesticides,Vegetables,Sổ tay trồng rau; Diseases and pests