Sử dụng vi sinh vật để phòng trừ sâu hại cây trồng - Nguyễn, Lân Dũng (Khoa học Kỹ thuật, 1981)
Quyển sách giới thiệu triển vọng của việc dùng sinh vật để phòng trị sâu bệnh, tác giả cũng giới thiệu một số sinh vật được dùng trong phương pháp vi sinh vật, cách thức , biện pháp phòng trừ vi sinh vật.