Kinh tế và tổ chức bảo vệ thực vật : - ChanKin, A.F. (Nông nghiệp, 1978)
Quyển sách tập hợp những thành tựu tiên tiến nhất trong lĩnh vực tổ chức công tác bảo vệ thực vật, hướng dẫn cụ thể cách tổ chức thực hiện từng loại công việc trong công tác này