Hội thảo khoa học công nghệ thông tin địa lý lần thư 9 (GIS'9) (2003)
Xây dựng, và ứng dụng hệ thống thông tin địa lý ứng dụng trong các lĩnh vực tự nhiên, văn hóa, xã hội, khoa học kỹ thuật ở các tỉnh vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.